NHÀ VỆ SINH CẤP 2 ĐÃ HỦY HOẠI CUỘC ĐỜI CỦA TÔI NTN P2

Sau sự cố rơi cửa thì nhà vệ sinh bên Giáo Viên chính thức bị đóng cửa , là đóng cửa 1 cách đoàng hoàng luôn ý. Thầy hiệu trưởng trường tôi căng dây , quây kín lại luôn. Những ngày sau đi qua đó , nhìn vào tôi có cảm giác chỉ còn thiếu ảnh mặt tôi được in ra dán khắp trường nữa là đúng kịch bản 1 vụ thảm án.

Vì phòng vệ sinh giáo viên bị đóng cửa nên các thầy cô giáo giờ phải trưng dụng cả phòng vệ sinh của học sinh để giải quyết. Những anh lớn lớp 9 cũng không còn chỗ để đi nữa , tất cả mọi sự bực tức hằm hè đều đổ dồn về tôi. Họ gọi tôi là Huy Kiss.. Kiss là cức ý , thầy chủ nghiệm tôi tất nhiên là thù tôi ra mặt , ông gọi tôi là th 🐶 ch .ết 9 lần trong 1 ngày. Thật kinh khủng.

Đợt đó , tôi ngồi cùng bàn một thằng bạn tên là Lâm , hê! Lâm cũng như tôi , một cậu bé sợ cức. Lâm nói với tôi nếu phải chọn làm đuỹ hoặc đi ẻ ở trường thì nó sẽ trọn làm đuỹ ngay đ’ nói nhiều.

Nhưng rồi các bạn ạ , nghiệp luôn quật vào mồm bạn vào những lúc bạn đ’ bao giờ ngờ đến nhất. Như tôi đã nói ở đoạn trên thì mọi th có thái độ bất kính với thần Kut thì đều có 1 kết cục không hề thơm tho. Vì nó đã chọn làm đuỹ , nên nó đã rơi vào tầm ngắm của thần kut

Thế rồi một chiều nọ, đang trong giờ ra chơi , Lâm kêu đau bụng , thật kinh khủng , giờ là mùa hè với cái nắng như này mà xuống ẻ thì quả thật sống không bằng ch ết. Tôi nói Lâm hay chịu một chút nữa, hãy cứ tiếp tục làm đuỹ đi. Nhưng Lâm cầm lấy tay tôi mà đặt vào bụng , nó thều thào...

- Cức sắp chui ra ngoài rồi đây này.

Nhìn mặt ông con sợ vleu, trong có vẻ quằn quại. Chắc mấy bà đau đẻ cũng chỉ đến tầm đấy. Thương bạn, tôi đứng dậy dìu bạn xuống phòng vệ sinh.

Chưa có mái đâu, mãi về sau này mới có mái. Tất nhiên là có 2 phòng ẻ, nhưng 1 phòng thì bị khóa moẹ cửa , đ’ hiểu sao??? Phòng còn lại thì có người , giờ phải làm thế nào , trong cái khó nó cái khôn , tôi bảo Lâm cứ ẻ đi . Nó bảo ẻ ở đâu , tầm này ẻ ở đ’ đâu ngoài chiếc máng đ,ái. Ẻ ở bên máng đ,ái ý... rồi dội nước là nó trôi đi mà. Không phải lo . Bạn tôi làm ngay không chút do dự..

Để bạn mình được tự nhiên trong khi ẻ , tôi nhận nhiệm vụ canh gác cho nó. Rõ ràng việc ẻ trong máng đ,ái là 1 điều cấm kỵ và vi phạm pháp luật nghiêm trọng. Nhưng tình thế cấp bách không cho chúng tôi thời gian nghĩ ngợi nhiều.

Nhưng chúng tôi đã hơi sai , vì phòng wc nam và nữ thông nhau , kiểu 2 cái máng đ,ái nối liền nhau ý , bên nam đ,ái xong nó chảy sang bên nữ. Đang thấp thỏm thì thầy chủ nghiệm tôi lù lù xuất hiện , tôi quay về phía Lâm thồn gào lên.

- Có người kìa.

Rất nhanh chóng , Lâm thồn xách quần dậy, hai thằng tôi nhìn nhau rồi chạy thật nhanh ra khỏi phòng vệ sinh nam.

Tôi quay lại hỏi nó..

- M dội nước chưa đấy???

Ông con nhăn nhở.. dội rồi, t dội rồi...

Lâm Thồn vừa dứt lời, thì bên phòng vệ sinh nữ tiếng mấy bà giáo viên

cùng mấy đứa học sinh rú ầm lên...

- Kứt ối giời ơi.... th mất dậy nào ẻ vào đây đây...

Âm thanh vang vọng cả 1 vùng trời...

Sau đoạn gào thét đấy là 3 4 bà giáo mặt hầm hầm đi sang đứng cửa phòng vệ sinh nam xem th khốn nạn nào vừa làm cái trò đê hèn này. Đúng lúc này thầy chủ nghiệm tôi xách quần đi ra, khuôn mặt vô cùng thỏa mãn...

(Huy Trần )

Link: https://www.facebook.com/groups/bietreview/permalink/480936686482023/